Giá Đỡ Điện Thoại Oto Cổ Dài - Kẹp Điện Thoại Trên Oto Điều Chỉnh Được Độ Dài

Thương hiệu: No Brand | Xem thêm các sản phẩm Giá đỡ - Chân đế gắn ô tô, xe máy của No Brand
Điện Thoại & Phụ Kiện > Giá đỡ & Kẹp > Giá đỡ cho ô tô || Giá Đỡ Điện Thoại Oto Cổ Dài - Kẹp Điện Thoại Trên Oto Điều Chỉnh Được Độ Dài
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Giá Đỡ Điện Thoại Oto Cổ Dài - Kẹp Điện Thoại Trên Oto Điều Chỉnh Được Độ Dài

Giá Đỡ Điện Thoại Oto Cổ Dài - Kẹp Điện Thoại Trên Oto Điều Chỉnh Được Độ Dài

👉 Sử dụng điện thoại trên xe hơi là một trong sống những nhu cầu khá phổ biến, bạn dùng điện thoại để gọi video, xem bản đồ,v.v… Tuy nhiên bạn không thể nào vừa có thể lái xe và vừa cầm điện thoại. Chính vì thế giải pháp là sử dụng những chiếc giá kẹp điện thoại cho ô tô One-touch.

👉 Giá kẹp điện thoại cổ dài cho ô tô One-touch có thiết kế gồm 2 thành phần chính, phần đế cố định và phần giá kẹp điện thoại. Tất cả các chi tiết đều được làm từ chất liệu nhựa PC-ABS. Cho độ cứng cáp và khả năng chống mài mòn cao.

👉 Là một chiếc đế giữ điện thoại dùng cho ô tô, chính vì thế, nhà sản xuất đã nghiên cứu rất kỹ và sử dụng chân đế dạng hít, thay vì dạng dán. Chúng ta vừa có thể tận dụng được những mặt phẳng như mặt kính, bảng táp-lô,… để làm nơi cố định chân đế. Vừa có thể linh động tháo lắp khi cần thiết, không làm mất đi vẻ đẹp cho phần nội thất trong xe.

👉 Bên cạnh phần chân đế là phần thân có khả năng gập 180 ̊. Nó cho phép người dùng có thể thay đổi tư thế của giá theo nhiều cách khác nhau. Giúp người dùng có thể linh động hơn trong cách lắp đặt đế. Bình thường thân có chiều dài là 118mm. Tuy nhiên khi cần thiết chúng ta có thể kéo dài thân giá lên đến 165mm. Giúp người dùng có thể thuận tiện cho việc thao tác hơn.

👉 Phía đầu thân giá kẹp điện thoại cổ dài cho ô tô One-touch là một chiếc giá kẹp điện thoại. Phần giá kẹp được liên kết với phần thân qua một khớp nối, giúp chiếc giá kẹp có thể xoay đa hướng, cho phép người dùng thoải mái điều chỉnh để có được góc nhìn phù hợp nhất. Giá kẹp thiết kế chắc chắn với 2 má kẹp ở 2 bên, có thể điều chỉnh được độ rộng từ 55mm lên 85mm. Cho phép bạn lắp được nhiều thiết bị có kích thước khác nhau.

👉 Cạnh dưới của giá kẹp còn được trang bị thêm 1 phần lẫy đỡ điện thoại khác, giúp thiết bị được cố định chắc chắn hơn. Rất thông minh là thành phần này không được làm cố định mà chúng ta có thể điều chỉnh trượt qua trái hoặc phải để nó không che mất vị trí của phím home.

👉 Với giá kẹp điện thoại cổ dài cho ô tô One-Touch chúng ta có thể vừa lái xe và vừa có thể làm những việc cần thiết với chiếc điện thoại của mình, mà không sợ vướng víu, mất tập trung, gây ảnh hưởng đến sự an toàn của bạn và người thân cùng với phương tiện.

#kepdienthoaioto #kepdienthoaixehoi #kepdienthoaicodai #kepdienthoaionetouch #phukienoto
_______________________________________
🐬 Hãy Theo dõi shop, ấn Thích & cho vào Giỏ hàng những sp cần mua để lưu lại khi cần và biết thêm các chương trình KM của Shop & cập nhật thêm nhiều sp mới.
🚛 Nhận mã Free Ship với đơn hàng trên 149k tại Hà Nội, các tỉnh thành khác đơn hàng trên 249k.
LƯU Ý: QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐẶT MUA SẢN PHẨM CỐ GẮNG NHẬN HÀNG GIÚP SHOP. HẠN CHẾ TRƯỜNG HỢP HỦY ĐƠN (NẾU HỦY VUI LÒNG BÁO SỚM CHO SHOP TRƯỚC KHI CHUYểN HÀNG ĐI), VÌ HÀNG BỊ CHUYỂN HOÀN RẤT DỄ BỊ HƯ, HỎNG DO VẬN CHUYỂN NHIỀU. RẤT MONG QUÝ KHÁCH GIÚP ĐỠ. CẢM ƠN QUÝ KHÁCH.
Liên kết: Phấn Nước Đa Năng Miracle Finish CC Long-Lasting Cushion SPF50+ PA+++