Thiết bị thực tế ảo VR

Thiết bị thực tế ảo VR - Tất cả sản phẩm Thiết bị thực tế ảo VR
1.835 sản phẩm
Trang 1/39

KÍNH THỰC TẾ ẢO - GIẢI TRÍ CHÂN THỰC VÀ SỐNG ĐỘNG

Để đáp ứng nhu cầu giải trí chân thực tối đa ngay trong chính không gian sống. Các hãng công nghệ đã cho ra đời dòng kính thực tế ảo cho phép người dùng trải nghiệm thực tế ảo công nghệ VR-Virtual Reality. Các nội dung như hình ảnh, video, trò chơi,… sẽ được tái hiện rõ nét cả về mặt hình ảnh, âm thanh lẫn cảm giác. Khi sử dụng, bạn như đang hòa mình vào mọi khung cảnh, những trận chiến và tương tác với các nhân vật một cách vô cùng sống động.

Cách chọn mua kính thực tế ảo

Thấu kính được xem là “linh hồn” của một chiếc kính thực tế ảo. Thấu kính tốt cho hình ảnh chất lượng cao, tránh nhòe, nhiễu giúp bảo vệ mắt người dùng. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý trọng lượng sản phẩm, kính nhỏ nhẹ đem lại trải nghiệm thoải mái và hạn chế mỏi cổ, đau đầu. Quan trọng không kém là khả năng điều chỉnh khoảng cách giữa 2 thấu kính về khoảng cách màn hình. Yếu tố này giúp tối ưu tính tương thích giữa thiết bị đeo thông minh với gương mặt và thị lực của mỗi người sử dụng.

Kính thực tế ảo dòng trung cấp

- Tổng quan: Trong mức giá bình dân, các dòng kính thực tế ảo tầm trung vẫn sở hữu các tính năng cơ bản để bạn bắt đầu thử nghiệm một thiết bị đeo thông minh. Các sản phẩm tương thích với hầu hết smartphone trên thị trường có màn hình trong khoảng từ 4.7 inch – 5.7 inch. Một số kính hỗ trợ từ màn hình 3 inch. - Tính năng nổi bật: Dòng kính thích hợp để xem phim 3D trên điện thoại di động, đem lại cho bạn khung hình sống động. Với thiết kế gọn nhẹ, bạn cũng dễ dàng đem theo các thiết bị này để giải trí tại văn phòng hay khi đi du lịch. - Thương hiệu: Xiaomi.

Kính thực tế ảo cao cấp

- Tổng quan: Sản phẩm được trang bị thấu kính cao cấp cho chất lượng hình ảnh hiển thị vô cùng sắc nét, góc nhìn rộng. Bên cạnh đó, kính thực tế ảo cao cấp cho bạn trải nghiệm âm thanh sống động, thiết kế bộ phận chỉnh tiêu cự và khoảng cách tiện lợi, thân thiện. - Tính năng nổi bật: Không chỉ tối ưu nhu cầu giải trí, sản phẩm cao cấp có thể sử dụng với mọi đối tượng. Ngay cả những người cận thị hay viễn thị mà không cần đeo kính. Các phím âm lượng, tay cầm điều khiển cho phép thao tác dễ dàng ở cả những game khó và phức tạp. - Thương hiệu: Samsung, Sony, Remax, Bobo,…

Mua kính thực tế ảo chính hãng giá tốt tại DiDongVietNam.com

DiDongVietNam.com là trang thương mại điện tử uy tín, làm việc với những nhà cung cấp hàng đầu để đảm bảo đem đến tay khách hàng những sản phẩm chính hãng trong mức giá cạnh tranh. Thời gian giao hàng nhanh chóng, chính sách đổi trả linh hoạt và bảo hành uy tín cho bạn an tâm khi chọn mua kính thực tế ảo tại DiDongVietNam.com. Đặc biệt, hàng loạt sản phẩm mới cùng những “deal HOT” được cập nhật tại DiDongVietNam.com mỗi ngày để bạn thỏa sức mua sắm!

Xu hướng Thiết bị thực tế ảo VR