Giá đỡ điện thoại gắn lỗ thông gió xe hơi

Thương hiệu: No Brand | Xem thêm các sản phẩm Giá đỡ - Chân đế gắn ô tô, xe máy của No Brand
Điện Thoại & Phụ Kiện > Giá đỡ & Kẹp > Giá đỡ cho ô tô || Giá đỡ điện thoại gắn lỗ thông gió xe hơi
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Giá đỡ điện thoại gắn lỗ thông gió xe hơi

Chào mừng bạn đến với #EASY FUN Cửa hàng chính thức

📢 Theo dõi chúng tôi để được giảm 8% trước!

💸 Giá rẻ Chất lượng tuyệt vời 👍 Dịch vụ tận tình

⏳๊ Kho hàng Giao 🚚 hàng nhanh trong vòng 48 giờ ⏰

🏆 Các mặt hàng có thể phá vỡ từ lưu trữ, đóng gói, vận chuyển. 👌 Nếu hàng bị hỏng 🛠 Vui lòng thông báo cho cửa hàng trong vòng 7 ngày. Chúng tôi rất vui lòng chịu trách nhiệm 😘 (Chúng tôi có quyền không chịu trách nhiệm đối với các sản phẩm đã bị bóc ra trong mọi trường hợp.)

📌 Đừng quên nhấp vào cửa hàng của chúng tôi để cập nhật sản phẩm và các chương trình khuyến mãi mới Bán 99 Flash thường xuyên (Giao hàng miễn phí) ⚡

❣ Thả vận chuyển ✔
❣ Đại lý được chào đón ✔
❣ Giá bán buôn ✔
❣ CUstom Đơn hàng tùy chỉnh ✔


Đặc trưng:

1. Cài đặt dễ dàng:

Không có cấu trúc phức tạp, dễ dàng lắp đặt và tháo giá đỡ ô tô khỏi lỗ thông hơi, phù hợp với hầu hết các loại điện thoại thông minh.

2. Vật liệu thân thiện với môi trường:

Mỗi giá đỡ điện thoại được làm từ vật liệu mới không chứa chì, không chứa 6P và không chứa BPA, chúng đáp ứng tiêu chuẩn theo yêu cầu thử nghiệm của Hoa Kỳ và EU.

3. Bảo vệ toàn diện:

Có đệm bọt biển trên giá treo điện thoại trên ô tô để vừa vặn an toàn và không lung lay cho điện thoại di động của bạn. Không gian dưới cùng cho phép sạc điện thoại di động của bạn một cách thoải mái.

4. Sử dụng an toàn:

Được cấu tạo từ nhựa và cao su bền, chắc chắn; giữ thiết bị an toàn tại chỗ, ngay cả trên địa hình gồ ghề.

5. Thiết kế không chạm thông minh:

Chỉ cần kẹp giá đỡ điện thoại trên lỗ thoát khí, nhấc / đặt điện thoại xuống mà không cần 1 giây bằng tay. Liên kết trọng lực, khóa và nhả tự động, giúp bạn rảnh tay khi lái xe.

Hoạt động bằng một tay: Giá đỡ điện thoại trên ô tô với nguyên lý liên kết trọng lực sáng tạo, khóa và nhả tự động. Chỉ cần đặt điện thoại của bạn vào và ra khỏi giá treo điện thoại trên ô tô bằng một tay.

Xoay 360 độ: Giá đỡ điện thoại có thể xoay 360 độ hoàn toàn cho ô tô cho phép bạn tìm được góc hoàn hảo để xem nhanh điện thoại thông minh của mình.

Ổn định và mềm mại: Giá đỡ được làm bằng chất liệu kim loại hợp kim cao cấp, tay cầm với thảm silicon, giữ chắc chắn và bảo vệ điện thoại không bị hư hại.

Cổng sạc dự trữ: Giá đỡ điện thoại trên ô tô này với giao diện sạc dự phòng và cảm ứng tại nhà. Có thể dễ dàng sạc điện thoại khi bạn sử dụng giá đỡ điện thoại trên ô tô có lỗ thông hơi này.

Màu sắc: Đen / trắng

gói bao gồm:
Lỗ thông gió trên ô tô gắn điện thoại × 1
Liên kết: Set kem chống nắng Giảm nếp nhăn Chống lão hóa Yehwadam Wrinkle Care Sun Cream SPF50+ PA++++ 50ml (Kèm sữa rửa mặt)