[Mã ELORDER5 giảm 10k đơn 20k] Giá đỡ điện thoại trên xe hơi Long Neck One - Touch

Thương hiệu: No Brand | Xem thêm các sản phẩm Giá đỡ - Chân đế gắn ô tô, xe máy của No Brand
Điện Thoại & Phụ Kiện > Giá đỡ & Kẹp > Giá đỡ cho ô tô || Giá đỡ điện thoại trên xe hơi Long Neck One - Touch
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu [Mã ELORDER5 giảm 10k đơn 20k] Giá đỡ điện thoại trên xe hơi Long Neck One - Touch

Giá đỡ điện thoại trên xe hơi Long Neck One-Touch
Việc cố định điện thoại trên xe hơi sẽ giúp bạn có thể dễ dáng thao tác cũng như không làm ảnh hưởng tới tầm nhìn và sự tập trung khi đang lái xe. Với kiểu dáng năng động, lắp đặt và sử dụng nhanh chóng, phụ kiện #Giá #đỡ #điện #thoại #trên #xe #hơi #Long #Neck #One-Touch sẽ hỗ trợ bạn cực kỳ hiệu quả trong công việc, giải trí với chiếc điện thoại ngay trên chiếc xe hơi của mình.

Được thiết kế dành riêng cho những chiếc #smartphone chính vì thế Giá đỡ điện thoại trên xe hơi Long Neck One-Touch có kiểu dáng khá đặc biệt. Sản phẩm sử dụng chất liệu nhựa ABS và PVC có độ bền cao trong quá trình sử dụng. Thiết bị được chia thành 2 bộ phận bao gồm: phần ngàm kẹp điện thoại và phần đế gắn trên xe hơi. Cả 2 bộ phận được kết nối với nhau thông qua một khớp xoay 360 độ giúp người dùng di chuyển smartphone đa hướng một cách dễ dàng

Phần ngàm điện thoại của Giá đỡ điện thoại trên xe hơi Long Neck One-Touch được thiết kế rất thông minh có thể co dãn để phù hợp với các kích thước điện thoại lớn nhỏ khác nhau. Để làm được điều này, nhà sản xuất đã tích hợp 1 phím bấm cho phép người dùng khi nhấn vào lấp tức 2 cạnh sẽ tự động dãn ra. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng để hạn chế sự trầy xước, cấn hay hư hỏng cho smartphone, sản phẩm còn được trang bị thêm các lớp xốp mềm mềm ở mặt lưng và 2 cạnh bên.

Phần đế của Giá đỡ điện thoại trên xe hơi Long Neck One-Touch cũng được hoàn thiện khá chắc chắc nhờ được cấu tạo bởi 2 khớp nối bằng nhựa. Để có thể cố định được thiết bị , mặt dưới của chân đế được trang bị 1 lớp nhựa silicon và được làm lõm xuống, tạo ra lực hút tốt hơn giúp thiết bị có thể bám chặt trên bề mặt phẳng.
Liên kết: Kem nền dạng nén Gold Collagen Ampoule Glow Foundation SPF50+ PA+++ fmgt