Giá Đỡ Điện Thoại Trên Xe Ô Tô Xoay 360 Độ

Thương hiệu: No Brand | Xem thêm các sản phẩm Giá đỡ - Chân đế gắn ô tô, xe máy của No Brand
Điện Thoại & Phụ Kiện > Giá đỡ & Kẹp > Giá đỡ cho ô tô || Giá Đỡ Điện Thoại Trên Xe Ô Tô Xoay 360 Độ
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Giá Đỡ Điện Thoại Trên Xe Ô Tô Xoay 360 Độ

Giá Đỡ Điện Thoại Trên Xe Ô Tô Xoay 360 Độ

Bạn Đang Sử Dụng 1 Chiêc Ô Tô Sang Trọng, Bạn Tham Gia Giao Thông Mà Không Có Camera Hành Trình. Trên Tay Bạn Đã Sử Dụng 1 Chiếc Smartphone, Hãy Biến Chiếc Điện Thoại Của Bạn Thành Camera Hành Trình Nhờ Giá Đỡ Điện Thoại Trên Ô Tô.
Không Có Văn Bản Thay Thế Tự Động Nào.
Những Chiếc Smartphone Thông Minh Có Rất Nhiều Tính Năng Hỗ Trợ Người Lái Xe Như Hệ Thống Định Vị, Hay Gọi Điện Thoại Có Hình Ảnh ( Video Call), Đọc Tin Nhắn, Nhưng Làm Sao Bạn Có Thể Thực Hiện Được Những Thao Tác Đó? Hãy Sử Dụng Giá Đỡ, Một Thiết Bị Giúp Bạn Gắn Điện Thoại Thông Minh Của Mình Ở Những Vị Trí Phù Hợp Trên Xe Và Dễ Dàng Thao Tác Như Gọi Điện Thoại Hay Tìm Đường, Thêm Vào Đó, Với Thiết Kế Cải Tiến, Có Thể Dán Trực Tiếp Lên Kính Hoặc Các Mặt Phẳng Bất Kỳ Nào Trên Xe, Giúp Cho Chiếc Xe Của Bạn Trở Nên Hiên Đại, Tiện Dụng Và Tiện Nghi Hơn Bao Giờ Hết.

Giá Đỡ Điện Thoại Cho Phép Điều Chỉnh Mọi Góc Cạnh
Không Chỉ Có Các Khớp Quay Linh Hoạt, Thiết Bị Còn Được Hỗ Trợ Khả Năng Xoay Ngang Dọc Và 360 Độ Rất Tiện Lợi, Giúp Bạn Thoải Mái Điều Chỉnh Góc Nhìn Cho Điện Thoại Để Tránh Tình Tráng Mỏi Tay, Cổ Hay Mắt Vì Tư Thế Không Phù Hợp. Đặc Biệt, Với Thiết Kế Dạng Kẹp, Sản Phẩm Mang Lại Sự Tiện Lợi Nhất Định Để Bạn Dễ Dàng Tháo Gỡ Hay Lắp Điện Thoại Vào Đế Kẹp.

Điều Chỉnh Bằng Cách Xoay Cho Góc Nhìn Của Bạn Tối Ưu.
- Giúp Người Sử Dụng Dễ Dàng Xem Được Hành Trình Xe Đi Với Ứng Dụng Google Map, Apple Map...
- Giá Đỡ Iphone Có Thể Làm Giá Đỡ Ipad, Làm Giá Đỡ Các Loại Máy Tính Bảng Có Kích Cỡ To Hơn.
- Có Thể Quay Ngang Hoặc Dọc, Xoay 360 Độ.
- Nhanh Chóng Và Dễ Dàng Cài Đặt, Tháo Gắn Điện Thoại Hoặc Gps Của Bạn Với Thiết Kế Kiểu Kẹp.
- Phần Đế Được Thiết Kế Hút Chân Không, Có Thể Gắn Vào Mọi Bề Mặt. Công Nghệ Hút Dính Đã Được Cấp Bằng Sáng Chế, Nó Cho Phép Bạn Gắn Kết Trên Bất Kỳ Bề Mặt Phẳng Nào Như Kính, Kim Loại, Nhựa...
- Phần Tiếp Xúc Với Điện Thoại Được Thiết Kế Với Tấm Đệm Chống Xước Máy Bằng Lót Đệm Polyurethane, Đảm Bảo Giữ Điện Thoại Hoặc Thiết Bị Gps Của Bạn An Toàn Tối Đa.Lắp Đặt Sử Dụng 1 Cách Đơn Giản Dễ Dàng


Lưu Ý:
1. Màu Và Mẫu Sẽ Giao Ngẫu Nhiên Tuỳ Đợt Hàng Về Và Số Lượng Còn Lại Trong Kho Nên Quý Khách Vui Lòng Inbox Hỏi Trước Nếu Muốn Lựa Màu Và Mẫu.
2. Bảo Hành: Toàn Bộ Sản Phẩm Của Shop Nếu Có Thông Tin Bảo Hành Sẽ Bảo Hành Theo Tem. Mọi Trường Hợp Rách, Mất, Trầy Tem Shop Sẽ Không Giải Quyết Và Có Quyền Từ Chối Bảo Hành.
3. Liên Hệ Nhanh: Nếu Có Bất Kỳ Thắc Mắc, Khiếu Nại Nào Khách Có Thể Liên Hệ Theo Zalo O913 498 276
Liên kết: Set 5 miếng Mặt nạ lựu Real Nature Mask Pomegranate TheFaceShop