Giá đỡ điện thoại xe hơi Hoco CA24

Thương hiệu: hoco. | Xem thêm các sản phẩm Giá đỡ - Chân đế gắn ô tô, xe máy của hoco.
Điện Thoại & Phụ Kiện > Giá đỡ & Kẹp > Giá đỡ cho ô tô || Giá đỡ điện thoại xe hơi Hoco CA24
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Giá đỡ điện thoại xe hơi Hoco CA24

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Giá đỡ điện thoại trên ô tô Hoco CA24 là sản phẩm mới nhất của Hoco. Một trong những thương hiệu đồ công nghệ nổi tiếng tại Trung Quốc. Và đang dần khẳng định tên tuổi mình trong thị trường Việt Nam. An toàn khi lái xe, khả năng chống sốc, chống rung rớt khi xe bạn đi vào đường dốc hay những địa hình phức tạp,..


Giá đỡ điện thoại trên ô tô Hoco CA24
Tính năng nổi bật của giá đỡ điện thoại trên ô tô Hoco CA24

- Giá đỡ điện thoại trên ô tô Hoco CA24 được thiết kế đẹp mắt về mặt thẩm mỹ, hình thức thiết kế sang trọng và phong cách giúp tạo thêm điểm nhấn trên xe. Thiết kế kiểu dáng gọn gàng, đơn giản giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng và không chiếm quá nhiều diện tích, không gây vướng mắc.

Giá đỡ điện thoại trên ô tô Hoco CA24 giá

- Giá đỡ Hoco CA24 có thiết kế và kiểu dáng giống như Hoco CA28 chỉ khác mỗi kích thước. Sử dụng hít nam châm để giữ điện thoại. Một miếng kim loại được gắn vào mặt sau điện thoại để khi đưa vào giá đỡ để hút. Với kiểu gắn thế sẽ cho phép bạn gắn được nhiều thiết bị có kích thước khác nhau, không như các loại kẹp chỉ hỗ trợ kích thước cố định.

Giá đỡ điện thoại trên ô tô Hoco CA24 hcm

- Khả năng xoay 360 độ với các chốt góc linh hoạt, giúp chiếc điện thoại của bạn trở thành một công cụ livestream tuyệt vời trên ô tô

Giá đỡ điện thoại trên xe hơi Hoco CA24


- Chân đế của giá đỡ điện thoại Hoco CA24 được gắn miếng hít. Chính vì thế có thể dán trực tiếp lên kính hoặc các mặt phẳng bất kỳ nào trên xe giúp bạn có thể giữ cố định điện thoại của mình ở mọi nơi tùy theo ý muốn của bạn.

Giá đỡ điện thoại trên ô tô Hoco CA24

- Giá đỡ điện thoại trên ô tô Hoco CA24 là thiết bị giúp bạn gắn chiếc điện thoại thông minh của mình ở những vị trí phù hợp trên xe và dễ dàng thao tác như gọi điện thoại hay tìm đường … đảm bảo cho bạn an toàn khi lái xe.

- Hoco đã sử dụng các chất liêu cao cấp nhất để tạo ra một chiếc giá đỡ điện thoại chắc chắn, bền bỉ và đặc biệt không gây độc hại đến sức khỏe con người.

Liên kết: Sữa dưỡng The Therapy Essential Formula Emulsion The Face Shop