Giá đỡ điện thoại trên ô tô Ugreen 10995

Thương hiệu: Ugreen | Xem thêm các sản phẩm Giá đỡ - Chân đế gắn ô tô, xe máy của Ugreen
Điện Thoại & Phụ Kiện > Giá đỡ & Kẹp > Giá đỡ cho ô tô || [Mã ELMS4 giảm 7% đơn 500K] Giá đỡ điện thoại trên ô tô Ugreen 10995
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Giá đỡ điện thoại trên ô tô Ugreen 10995

Đế cốc có thể điều chỉnh
Phát hành nhanh một nút
Cánh tay điều chỉnh ổn định
Giá đỡ điện thoại trên ô tô - Trợ lý lái xe hoàn hảo cho bạn
Có điện thoại của bạn ở gần rất quan trọng, cho dù bạn đang sử dụng nó để chỉ đường hay để chạy danh sách phát của mình. Nếu bạn không muốn sử dụng điện thoại khi đang lái xe nhưng đôi khi bạn cần hiển thị điện thoại trong ô tô, thì việc trang bị giá đỡ điện thoại trên ô tô là điều vô cùng cần thiết.
Với giá đỡ điện thoại di động để cốc trong ô tô, bạn có thể có khả năng tiếp cận bạn cần trong khi rảnh tay để đảm bảo an toàn. Giá đỡ điện thoại giá đỡ cốc trên ô tô Ugreen dễ dàng vừa vặn với giá đựng cốc trên ô tô của bạn, giúp chấm dứt tình trạng những chiếc kẹp khó chịu cản trở lỗ thông hơi của bạn, thổi không khí nóng trực tiếp vào thiết bị của bạn trong mùa đông và khiến thiết bị có khả năng quá nóng. Nó cũng có nghĩa là không có vật giữ từ tính khó chịu để quấn lấy, và quan trọng hơn, không có cặn dính để lại trên bảng điều khiển hoặc kính chắn gió của bạn.
Đế cốc có thể điều chỉnh
Với đế chắc chắn và có thể mở rộng, giá đỡ điện thoại UGREEN cho ô tô cho phép bạn dễ dàng thắt chặt và nới lỏng 3 tai mở rộng trên đế, phù hợp với các giá đỡ cốc có kích thước khác nhau trên ô tô, xe tải hoặc SUV của bạn. Giá đỡ điện thoại giá đỡ cốc này mang lại cảm giác cầm nắm chắc chắn trong giá đỡ cốc của bạn với đường kính từ 2,56 "đến tối đa 3,6 inch.
Phát hành nhanh một nút, dễ sử dụng
Với nút mở khóa ở mặt sau của giá đỡ, giá đỡ điện thoại trên ô tô này giải phóng điện thoại thông minh của bạn trong vài giây chỉ bằng cách nhấn nút. Cơ chế lò xo bền cũng cung cấp cho bạn một kẹp đáng tin cậy bằng cách đóng các tay bên của giá đỡ theo cách thủ công. Nó hỗ trợ cả chế độ dọc và ngang cho bất kỳ vị trí mong muốn nào xoay 360 độ, đảm bảo bạn thuận tiện hơn khi điều hướng, nghe nhạc hoặc sạc trên xe.
Tương thích rộng cho điện thoại 4,7 đến 7,2 inch
Tương thích với iPhone 12 11 Pro Max, iPhone SE 2020 Xs XR X 8 Plus 7 6 6s,
Samsung Galaxy S20 Ultra S10 S10 + S10e S9 + S9 S8 Note 10 Note9 Note8 S7 S6 Edge,
LG V20 V30 V40 G5 G6 G7 G8ThinQ,
Google Pixel 4 3 3a 2 XL,
Nexus 5X 6P,
OnePlus 7 Pro 7T 6T 6 5T 5, v.v.
Nhiều góc
Đầu xoay 360 ° cho phép góc quan sát thoải mái để điều hướng xe và gọi điện thoại rảnh tay, nó hỗ trợ cả chế độ dọc và ngang.
Nội dung gói
1 x Giá đỡ điện thoại trên ô tô
1 x Hướng dẫn sử dụng
Liên kết: Phấn che khuyết điểm tóc Quick Hair Puff The Face Shop