Microphone Saramonic Blink 500 Pro B3 (TX + RXDi) chính hãng bảo hành 12 tháng

Thương hiệu: Saramonic | Xem thêm các sản phẩm Micro của Saramonic
Thiết Bị Âm Thanh > Micro thu âm || Microphone Saramonic Blink 500 Pro B3 (TX + RXDi) chính hãng bảo hành 12 tháng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Microphone Saramonic Blink 500 Pro B3 (TX + RXDi) chính hãng bảo hành 12 tháng

Microphone Saramonic Blink 500 Pro B3 (TX + RXDi) chính hãng bảo hành 12 tháng
Được bổ sung một loạt các tính năng chuyên nghiệp, Saramonic Blink 500 Pro có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.
Blink 500 Pro sử dụng âm thanh độ phân giải 24-bit / 44,1 kHz để mang đến chất lượng tuyệt vời với mức giá hợp lý.
So với micrô tích hợp trên máy ảnh và thiết bị di động, Blink500 Pro cung cấp âm thanh trung thực, rõ ràng và cải thiện tiếng ồn đáng kể.
Các đối tượng được thu âm có thể nói với âm lượng rất khác nhau, Saramonic đã trang bị cho Blink 500 Pro TX các nút tăng âm chuyên dụng cho phép điều chỉnh mức tín hiệu nhanh chóng và dễ dàng. Sử dụng chức năng chạm tắt tiếng để cắt tín hiệu ngay lập tức mà không cần phải điều chỉnh âm lượng.
Đầu ra 3,5 mm chính của Blink 500 Pro RX sẽ gửi tín hiệu mức micro có thể điều chỉnh để bạn không phải tăng âm lượng ở máy ảnh của mình. Với cổng tai nghe 3,5 mm riêng biệt, Blink 500 Pro RX có thể đồng thời sử dụng tai nghe để kiểm tra và khắc phục sự cố nhanh chóng.
Bộ thu có chế độ tùy chọn đầu ra mono / stereo, cho phép nó truyền tín hiệu thích hợp từ một bộ phát vào cả hai kênh đầu vào của thiết bị (qua chế độ mono) hoặc từ hai bộ phát vào các kênh đầu vào riêng biệt (qua chế độ âm thanh stereo).
Blink 500 Pro TX có micro thu nhỏ được tích hợp sẵn với kiểu thu âm đa hướng giúp thu âm giọng nói rõ ràng và tự nhiên. Mỗi bộ phát và bộ thu Blink 500 Pro đều được trang bị màn hình OLED 128 x 64 pixel có độ tương phản cao, đảm bảo khả năng hiển thị nhất quán dù sử dụng trong nhà hay ngoài trời.
Để tối ưu hóa khả năng hoạt động của Blink 500 Pro, hãng sản xuất Saramonic không chỉ cung cấp một phiên bản basic gồm một bộ thu và một bộ phát tín hiệu, mà họ còn đem đến cho chúng ta một phiên bản nâng cấp với một bộ thu và hai bộ phát tín hiệu. Đi kèm với đó là hộp đựng kiêm sạc pin 3 khe cắm. Nhờ vậy người dùng có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.
----------------------------------------------------------------
Hệ thống phân phối hàng chính hãng Canon, Nikon, Sony, Fujifilm, DJI, Smallrig, PGYTECH, Deity Microphones. VJSHOP - EVERYTHING FOR YOUR PASSION
Liên kết: Sữa dưỡng gạo Rice Ceramide Moisturizing Emulsion The Face Shop