Bộ Peel DBH Apple Green ( Thay da sinh học tại nhà )

Điện Thoại & Phụ Kiện > Thiết bị đeo thông minh > Đồng hồ thông minh & Vòng đeo tay sức khỏe || Bộ Peel DBH Apple Green ( Thay da sinh học tại nhà )
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bộ Peel DBH Apple Green ( Thay da sinh học tại nhà )

Bộ peel táo gồm 5 sản phẩm nhỏ xinh:

- Dầu tẩy trang DBH Green Apple Cleansing Oil cũng có thành phần chính chiết xuất từ quả táo tây xanh, ngoài ra còn có tinh dầu hạt Mắc-ca,... Mình thích nhất ở em này là mùi thơm, không làm cay mắt, cảm giác sạch hoàn toàn và không còn tí dầu nhờn nào.

- Sữa rửa mặt DBH Pre Peel Cleanser.

- Tẩy da chết DBH GA30: khi thoa lên da thấy hơi châm chích nhẹ, lần đầu tiên sử dụng mình hơi bất ngờ một chút.

- Peel táo DBH Green Apple Fruit: do được nhân viên Dermaesthetics Vietnam tư vấn khi thoa lên da sẽ châm chích nhẹ nên mình không bất ngờ nữa, tuy nhiên cảm giác này chỉ trong 1 vài phút đầu tiên thôi, sau đó hoàn toàn bình thường.

- Mặt nạ DBH Cellular Hydration Mask: màu trắng sữa của đất sét trắng. Mình thấy em này không có mùi gì quá đặc biệt, chất mặt nạ khá đặc nên 1 hũ 29ml dùng tiết kiệm lắm.

peel táo xanh

B/ REVIEW BỘ PEEL TÁO DBH GREEN APPLE PEEL KIT ĐÃ THAY ĐỔI LÀN DA MÌNH NHƯ THẾ NÀO
Mình sử dụng bộ này theo đúng tư vấn của nhân viên Dermaesthetics Vietnam, 1 tuần peel 1 lần và không quên bảo vệ da bằng kem chống nắng mỗi khi ra ngoài. Lần đầu tiên sau khi peel xong, làn da mịn màng sờ rất đã. Đặc biệt khi mình thoa serum và kem dưỡng thì thấy sản phẩm thẩm thấu rất nhanh, như bị “hút” vào trong da vậy. Đây chính là điều mình thích nhất ở bộ peel táo này.

Bã nhờn trên mũi của mình cũng được làm sạch đi. Mới chỉ peel da 2 lần thôi nhưng mình thấy lỗ chân lông đã thu nhỏ khá nhiều, không có mụn mọc thêm và mụn ẩn cũng mất dần.
QUY TRÌNH PEEL VỚI BỘ PEEL TÁO XANH DBH CỦA MÌNH NHƯ SAU:
Bước 1: Tẩy trang bằng dầu tẩy trang Green Apple Cleansing Oil

Bước 2: Dùng sữa rửa mặt DBH Pre Peel Cleanser

Sau khi rửa mặt bằng DBH Pre Peel Cleanser, mình cảm thấy da chỉ hơi căng một chút thôi nên hoàn toàn có thể peel được. Đây là sữa rửa mặt thăm dò da nên nếu bạn nào thấy châm chích quá hoặc ngứa, dị ứng thì chứng tỏ làn da bạn còn yếu chưa thể peel được đâu nhé.

Bước 3: Tẩy da chết bằng DBH GA30

Em thông tin từ hãng, sản phẩm này chứa đến 30% Glycolic Acid nên giúp mình loại bỏ mụn, bã nhờn và da chết cực kỳ hiệu quả.
Bước 4: Peel da - 1 hũ peel trông bé xíu vậy thôi nhưng vì mỗi lần peel chỉ cần thoa 1 lớp rất mỏng nên dùng được rất nhiều lần. Trung bình một bộ peel này sẽ sử dụng được từ 9-10 lần, mà 1-2 tuần mới peel 1 lần suy ra có thể dùng được 3-4 tháng rồi. Tính ra hoàn toàn không đắt so với một sản phẩm cao cấp đâu.

Bước 5: Đắp mặt nạ - Khi vừa rửa đi lớp peel, da mình sẽ hơi khô và căng một chút. Mặt nạ DBH Cellular Hydration Mask này sẽ giúp làn da mình dịu đi ngay lập tức và còn cấp ẩm, phục hồi làn da vừa peel xong. Sau khi đắp mặt nạ xong, da mình căng bóng và mịn màng thích lắm.
Giá IDALL
Liên kết: Phấn phủ kiềm dầu Oil Clear Smooth & Bright Pact TheFaceShop