Sạc Dự Phòng 10000mAh Thế Hệ Mới Có Đèn LED Kiểu Dáng Nhỏ Gọn

Điện Thoại & Phụ Kiện > Phụ kiện > Sạc dự phòng & Pin > Sạc dự phòng || Sạc Dự Phòng 20000mAh Thế Hệ Mới Có Đèn LED Kiểu Dáng Nhỏ Gọn
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Sạc Dự Phòng 10000mAh Thế Hệ Mới Có Đèn LED Kiểu Dáng Nhỏ Gọn

Đối với sản phẩm sạc dự phòng thời trang dung lượng cao mà shop giới thiệu cho các bạn trong bài viết này, nó hoàn toàn có thể đáp ứng được những nhu cầu của người sử dụng, không chỉ là về khả năng sử dụng mà đó còn là về thiết kế vô cùng bắt mắt và thời trang.
Có thiết kế với màn hình LCD hiển thị các thông số sạc, điều này vừa có khả năng hỗ trợ người dùng tối đa, giúp quản lý thiết bị của mình tốt hơn, vừa giúp cho sạc dự phong của bạn trông đẹp và bắt mắt hơn rất nhiều.
Dung lượng cao của sạc giúp bạn có thể sạc thiết bị của mình nhiều lần hơn trước khi phải sạc lại cho sạc dự phòng, tất nhiên một trong những yếu tố vô cùng quan trọng khi lựa chọn sạc dự phòng đó chính là kích thước, sản phẩm này hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu đó khi có thiết kế nhỏ gọn, không hề vướng víu nếu phải mang theo bên người, Kèm theo đó là là khả năng sạc 2 thiết bị cùng lúc, giúp tiết kiệm thời gian sạc pin cho thiết bị.
Chất liệu vỏ nhựa với màu sắc cổ điển càng làm nổi bật hơn cho thiết bị, có thể nói nhà sản xuất không chỉ hướng tới mục đích sử dụng còn hướng tới nhu cầu thời trang của người dùng.
100% thương hiệu mới, chất lượng cao
2 Đầu ra USB, Đèn LED với đèn báo nguồn LED hiển thị, bất cứ lúc nào điều khiển nguồn. Tuổi thọ dài, hơn 800 lần sạc và xả.
Việc sử dụng chip bảo vệ thông minh tiên tiến, bảo vệ quá tải, bảo vệ xả, bảo vệ quá tải, bảo vệ vòng tuần hoàn ngắn, bảo vệ rò rỉ và năm bảo vệ an ninh nặng. Các lithium-ion, tuổi thọ dài, an toàn hơn
màu sắc thời trang cổ điển, không bao giờ lỗi mốt Thông số kỹ thuật:
Dung lượng: 5000mAh Loại pin: Pin lithium
Điện áp đầu vào: DC 5V +/- 0,05
Điện áp đầu ra: DC 5V +/- 0,05
Sản lượng hiện tại: 1A, 2A
Thời gian sạc đầu vào: 5-9 giờ
Kích thước: (Khoảng) 138mm x 63mm x 22mm
Màu sắc: Trắng
#sạcdựphòngsạcdựphòngxiaomi, #sạcdựphòng1000020000mah, #sạcdựphòngmini, #sạcdựphòngkhôngdây, #sạcdựphònganker, #sạcdựphòngnănglượngmặttrời, #sạcdựphòngsamsung, #sạcdựphòngiphone, #sạcdựphòng20000mah #sạc_dự_phòngsạc_dự_phòng_xiaomi, #sạc_dự_phòng_10000_20000mah, #sạc_dự_phòng_mini, #sạc_dự_phòng_không_dây, #sạc_dự_phòng_anker, #sạc_dự_phòng_năng_lượng_mặt_trời, #sạc_dự_phòng_samsung, #sạc_dự_phòng_iphone, #sạc_dự_phòng_20000mah
Giá $MAINST
Liên kết: Tinh dầu dưỡng ẩm chống lão hóa Viên Nang Yehwadam Hwansaenggo Concentrate Capsule (70 viên)