Thẻ nhớ kèm đầu đọc MicroSDHC 2GB/4GB/8GB/16GB/32GB/64GB

Thương hiệu: No Brand | Xem thêm các sản phẩm Thẻ nhớ và bộ nhớ mở rộng của No Brand
Máy ảnh - Máy quay phim > Thẻ nhớ > Thẻ nhớ Micro SD || Thẻ nhớ kèm đầu đọc MicroSDHC 2GB/4GB/8GB/16GB/32GB/64GB
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Thẻ nhớ kèm đầu đọc MicroSDHC 2GB/4GB/8GB/16GB/32GB/64GB

#thẻnhớ #microsd
Lưu ý : Sản phẩm có thể rọc box để dán tem bảo hành lên thẻ, các thẻ nhớ được bảo hành 12 tháng dựa vào tem dán trên thẻ, trong trường hợp thẻ bị mất tem dán. Thẻ còn được bảo hành dựa vào số điện thoại khách đã đăng ký trên Shopee. Những bạn có nhu cầu mua thẻ để dùng cho điện thoại, máy nghe nhạc thì dùng tầm 2GB đến 32GB là đủ. Còn những bạn mua dùng cho camera IP chất lượng cao HD, full HD, máy ảnh chuyên nghiệp thì nên dùng loại 64GB để lưu trữ được tốt hơn và khả năng tương thích cao hơn.
Chuyên Dùng cho Camera IP, điện thoại, máy tính bảng, máy nghe nhạc...các thiết bị hỗ trợ thẻ MicroSD

Thỏa sức lưu trữ dữ liệu
Thẻ nhớ MicroSDHC với nhiều mức dung lượng đa dạng từ 2Gb đến 64gb giúp bạn có rất nhiều lựa chọn không gian để lưu trữ hình ảnh và video của bạn. Và bạn cũng sẽ không cần phải quan tâm đến việc xóa bất kỳ dữ liệu nào khác khi vấn đề về không gian lưu trữ đã không còn quan trọng.

Chuẩn thẻ Class 10: Thẻ Nhớ Micro SD sở hữu chuẩn class 10 với tốc độ tối thiểu 10MB/s sẽ giúp bạn truy xuất và lưu trữ dữ liệu một cách nhanh chóng. Đồng thời công nghệ thẻ SDHC̀ đảm bảo tính nhỏ gọn và có khả năng nhanh chóng tính toán tốc độ đọc ghi phù hợp.

Thiết kế bền bỉ, gọn nhẹ: Sản phẩm thiết kế chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Bên cạnh đó, thẻ nhớ còn tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong việc chống sốc, chống rung, tính ổn định cao. Bạn có thể mang theo thẻ nhớ và sử dụng ngay khi cần quá tuyệt vời.

Thẻ nhớ chính hãng tốc độ cao class 10.

Chuyên dụng cho camera, điện thoại.
Đủ dung lượng
Loại sản phẩm: microSD
Dung lượng: 2GB/4GB/8GB/16GB/32GB/64GB
Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1
Trung tâm bảo hành: Công ty TNHH TM-DT Phương Linh, 64/4 Võ Oanh, Phường 25, Bình Thạnh, HCM
- dung lượng thực tế nằm khoảng ~1,92GB(2GB) ~7,2GB(8GB) ~14,4GB(16GB) ~29GB(32GB) ~58GB(64GB) theo nhà sản xuất ( các bạn có thể google '' vì sao thẻ nhớ không đủ dung lượng ")
Liên kết: Sữa tắm trắng da White Secret Bright Capsule Body Wash TheFaceShop