Thẻ Nhớ SanDisk 64GB Ultra 100MB/s MicroSDXC UHS-I A1 Chính Hãng

Thương hiệu: Sandisk | Xem thêm các sản phẩm Thẻ nhớ và bộ nhớ mở rộng của Sandisk
Điện Thoại & Phụ Kiện > Phụ kiện > Thẻ nhớ || Thẻ Nhớ SanDisk 64GB Ultra 100MB/s MicroSDXC UHS-I A1 Chính Hãng
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Thẻ Nhớ SanDisk 64GB Ultra 100MB/s MicroSDXC UHS-I A1 Chính Hãng

Thẻ Nhớ SanDisk 64GB Ultra 100MB/s MicroSDXC UHS-I A1 Chính Hãng

Thẻ nhớ MicroSD SanDisk Ultra A1 cho phép bạn lưu giữ, truyền tải hình ảnh có độ phân giải cao và video Full HD trên điện thoại thông minh Android hoặc máy tính bảng của bạn. Với dung lượng lên đến 64GB, thẻ nhớ MicroSD SanDisk Ultra A1 có thẻ lưu trữ rất nhiều album hình ảnh độ phân giải cao và quay video Full HD. Với tốc độ chuẩn Class 10 để quay video Full HD và tốc độ đọc lên đến 100MB/s để chuyển file cực nhanh. Thẻ nhớ MicroSD SanDisk Ultra A1 không thấm nước, chống thấm, chống nhiệt, chống sốc, chống tia x-ray, và chống từ trường.

Tất cả các sản phẩm SanDisk được sản xuất với tiêu chuẩn cao nhất và thử nghiệm chặt chẽ, vì vậy bạn có thể yên tâm về chất lượng vượt trội, hiệu suất và độ tin cậy của mỗi sản phẩm SanDisk.

Đặc điểm nổi bật:

- Tốc độ cực nhanh lên đến 100MB/s
Với tốc độ đọc lên đến 100MB/s, thẻ nhớ MicroSD SanDisk Ultra A1 cho phép bạn chuyển hình ảnh độ phân giải cao và video Full HD sang máy tính của bạn mà không cần phải chờ đợi lâu.

- Tương thích với các thiết bị của bạn
Thẻ nhớ MicroSD SanDisk Ultra A1 tương thích hoàn hảo với điện thoại thông minh, máy tính bảng, camera,.... ngoài ra thẻ này cũng tương thích tuyệt đối với các dòng máy ảnh dùng thẻ nhớ nhỏ.

- Load ứng dụng nhanh hơn với chuẩn tốc độ A1
Với chuẩn tốc độ mới A1, thẻ nhớ MicroSD SanDisk Ultra A1 được tối ưu hóa cho các ứng dụng, cung cấp tốc độ khởi chạy và hiệu suất ứng dụng nhanh hơn để bạn có thể trải nghiệm ứng dụng nhanh hơn từ điện thoại thông minh của bạn.

- Được thiết kế để chịu được điều kiện khắc nghiệt nhất
Thẻ nhớ MicroSD SanDisk Ultra A1 đã được thử nghiệm với rất nhiều qui trình trong nhiều điều kiện rất khắc nghiệt. Không thấm nước, chống nhiệt, chống sốc, chống tia X-ray, và chống từ trường nam châm, vì vậy dữ liệu của bạn luôn luôn được an toàn tuyệt đối.

- Hỗ trợ Full HD Video
Với tốc độ đạt chuẩn Class 10, thẻ nhớ MicroSD SanDisk Ultra A1 cho phép bạn quay phim và phát lại video Full HD mà không mất bất kì khung hình nào. Mở rộng dung lượng lưu trữ cục lớn lên đến 64GB, bạn có thể lưu trữ lên đến 24h video Full HD trước khi bạn phải chuyển các tập tin vào máy tính của bạn.

* SẢN PHẨM KHUI SEAL ĐỂ DÁN TEM BẢO HÀNH.
- Bộ sản phẩm gồm: 1 thẻ nhớ, hộp.
- Bảo hành:  5 năm ( bằng tem ).

Sản phẩm hiện đang được phân phối tại PHỤ KIỆN CELADON. Bên cạnh Thẻ Nhớ SanDisk 64GB Ultra 100MB/s MicroSDXC UHS-I A1 Chính Hãng tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều phụ kiện chính hãng khác.
Nhanh tay bấm MUA NGAY để sở hữu cho mình sản phẩm tuyệt vời này nhé!
#thenho #thenho64gb #thenhochinhhang #thenhosandisk #sandisk64gb #64gb #thesandisk64gb #thenhodienthoai #thenhocamera #thenhomaytinh #thenhomayanh #phukien #chinhhang #phukienceladon #tsd #dpa
Liên kết: Kem nền Magic Cover BB Cream SPF20 PA++ fmgt The Face Shop (45ml)