Đế giữ tự động kiêm sạc không dây ô tô Xiaomi ZMI WCJ11 10W - Bảo hành 1 tháng - Shop Thế Giới Điện Máy

Thương hiệu: Xiaomi | Xem thêm các sản phẩm Giá đỡ - Chân đế gắn ô tô, xe máy của Xiaomi
Điện Thoại & Phụ Kiện > Giá đỡ & Kẹp > Giá đỡ cho ô tô || Đế giữ tự động kiêm sạc không dây ô tô Xiaomi ZMI WCJ11 10W - Bảo hành 1 tháng - Shop Thế Giới Điện Máy
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Đế giữ tự động kiêm sạc không dây ô tô Xiaomi ZMI WCJ11 10W - Bảo hành 1 tháng - Shop Thế Giới Điện Máy

Đế giữ tự động kiêm sạc không dây ô tô ZMI WCJ11 10W - Bảo hành 1 tháng - Shop Thế Giới Điện Máy

Thông số kỹ thuật:
-Model WCJ11
-Thông số đầu vào 5V 2A, 9V 1.6A, 12V 1.5A
-Công suất đầu ra 10W MAX
-Phạm vi kết nối ≤4mm
-Nhiệt độ làm việc 0°C ~ 40°C
-Kích thước sản phẩm 117. 2 x73.4 x 100mm

Đế giữ tự động kiêm sạc không dây ô tô ZMI WCJ11 10W giúp cố định điện thoại một cách dễ dàng. Bên cạnh đó sản phẩm được tích hợp tính năng sạc không dây vô cùng hiện đại, giúp người dùng nhanh chóng sạc pin cho chiếc smartphone một cách nhanh chóng mà không bị phân tâm khi lái xe, đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình trong mọi hành trình.

Thiết kế nhỏ gọn, cố định chắc chắn
Đế giữ tự động kiêm sạc không dây ô tô ZMI WCJ11 10W sở hữu kích thước nhỏ gọn 117. 2 x73.4 x 100mm cùng việc trang bị bộ phận tay kẹp ở hai bên để cố định chắc chắn hơn, giúp bạn tập trung khi lái xe. Đệm silicone bên trong tay kẹp giúp bảo vệ thiết bị một cách toàn diện. Khung đỡ phía dưới hình chữ U phù hợp khi sạc có dây. Bên cạnh đó bộ sản phẩm còn được trang bị tẩu sạc nhanh 2 cổng với công suất tối đa lên tới 36W cùng dây cáp micro USB, giúp bạn linh hoạt sử dụng trong các tình huống khẩn cấp.

Nhiều tính năng bảo vệ, dễ dàng lắp đặt
Để đảm bảo an toàn cho người dùng, đế giữ tự động kiêm sạc ZMI WCJ11 còn được trang bị vi mạch bảo vệ nhiều lớp hàng đầu thế giới với các khả năng như bảo vệ quá nhiệt, bảo vệ đoản mạch, bảo vệ pin điện thoại, bảo vệ quá áp, phát hiện vật thể lạ và tản nhiệt, đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng. Sản phảm được cố định chắc chắn vào xe qua bộ phận kẹp hoặc giữ. Vì vậy ngay cả khi đi xe đi qua một địa hình phức tạp thì người dùng cũng có thể yên tâm mà không lo smartphone bị rơi.

Tính năng sạc không dây hiện đại
Bên cạnh tính năng là một Đế giữ tự động kiêm sạc không dây ô tô ZMI WCJ11 10W còn được tích hợp tính năng sạc không dây vô cùng hiện đại. Với công suất sạc tối đa lên tới 10W, sản phẩm giúp cung cấp năng lượng cho smartphone của người dùng một cách nhanh chóng. Cảm biến sạc không dây ở khoảng cách 4mm cho đường truyền ổn định, vì vậy người dùng vẫn sạc tốt cho thiết bị thông qua ốp lưng một cách tiện lợi.

Liên kết: Tinh Chất Trà Xanh Green Tea Waterfull Serum