TÚI ĐEO ĐA NĂNG TOMTOC IPAD 10.5/PRO 11INCH/TABLET/NOTEBOOK 11INCH

Điện Thoại & Phụ Kiện > Phụ kiện > Túi đựng điện thoại || TÚI ĐEO ĐA NĂNG TOMTOC IPAD 10.5/PRO 11INCH/TABLET/NOTEBOOK 11INCH
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu TÚI ĐEO ĐA NĂNG TOMTOC IPAD 10.5/PRO 11INCH/TABLET/NOTEBOOK 11INCH

- Hàng nhập chính ngạch, có thể xuất VAT (+10%), BH 12 tháng

- Tổ chức thông minh: Trong ngăn chính phía trước, có 4 vòng đàn hồi để lưu trữ nhiều kích cỡ ổ đĩa, cáp, ổ cứng di động. 1 túi lưới có khóa kéo để đựng thẻ tín dụng an toàn hoặc một số vật dụng cá nhân. 1 túi sau truy cập nhanh có khóa kéo để lưu trữ an toàn.

- Ngăn chính có khóa kéo riêng biệt được thiết kế cho iPad 10.5/iPad Pro 11inch /Tablet/Notebook 11inch, cũng tương thích vớiiPad 10.5/iPad Pro 11inch và các máy tính bảng lên đến 11 inch khác. 2 túi chống sốc để đựng Sạc dự phòng và chuột.

- Chất liệu cao cấp: bên ngoài được làm bằng vải Nylo Cordura Ballistic, đây là chất liệu được sử dụng chủ yếu dành riêng trong các ứng dụng quân sự, nó là một vật liệu cực kỳ chắc chắn và chịu nước với độ bền cao và độ bền lâu, gấp hàng chục lần so với các vật liệu thông thường; ngăn đựng máy tính bảng có khóa kéo YKK chống nước hoàn toàn, giúp bảo vệ tốt hơn cho các thiết bị phụ kiện công nghệ của bạn.

- Nhiều cách để mang đi: Với một túi đeo vai và thiết kế tối giản, nó là một lựa chọn tuyệt vời để được sử dụng như một túi đi lại. Một tay cầm thuận tiện cho phép bạn mang theo nhu yếu phẩm công nghệ hàng ngày khi ra ngoài.

- Tương thích: IPAD PRO 11/10.5INCH & TABLET/NOTEBOOK LÊN TỚI 11INCH.

- Kích thước: 30,5 x 24 x 6cm

- Bảo Hành: 1 năm ( đường chỉ, dây kéo)

✪ Thương hiệu Chính Hãng Tomtoc (USA)
- Hotline: 0889118868 - 0988391768
#Tuitomtoc #tuichongsocmacbook #tuichongsocchomacbook #tuichongsocmacbook13 #tuichongsocmacbook12inch #tuichongsocmacbookpro13 #tuichongsocmacbookair #tuichongsocmacbookkair13 #tuichongsocmacbookpro15 #tuimacbook #tuidungmacbook #tomtoc #tuimacbook #tuidungmacbookpro #newmacbook #tuichongsoc #15inch #phukienmacbook #tuimacbook
Giá TTX
Liên kết: Mascara không trôi dùng hằng ngày Daily Proof Mascara fmgt The Face Shop